Lên đầu trang
Tin tức hoạt động của Khoa
THƯ NGỎ

     Kính thưa quý thầy cô giáo, quý độc giả, cùng toàn thể các bạn sinh viên thân mến!

Trong điều kiện mạng Internet ngày càng phát triển, các diễn đàn và công cụ học tập trực tuyến ra đời ngày càng nhiều đã đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của các bạn sinh viên. Những công cụ này, một mặt cung cấp lượng kiến thức đa dạng và thường xuyên cập nhật, một mặt khác lại nảy sinh những hạn chế khó tránh khỏi. Người sinh viên luôn phải boăn khoăn lọc lựa những nguồn tài liệu phù hợp cho mình.

Trước thực tế đó, với mong muốn có một địa chỉ học thuật, nghiên cứu đáng tin cậy cho sinh viên, khoa Ngữ Văn đã thành lập trang web chính thức với tên miền: http://www.khoanguvandhsphue.org/. Chỉ trong thời gian ngắn, trang web đã nhận được sự quan tâm và đón đọc của độc giả.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập và nghiên cứu của các bạn sinh viên, ban quản trị đã cho ra đời mục “Sinh viên” gồm các nội dung: Nghiên cứu, sáng tác, học bổng, cựu sinh viên. Ở mục này, chúng tôi tiếp nhận những bài nghiên cứu khoa học, những sáng kiến kinh nghiệm và cả những sáng tác văn thơ từ các bạn. Đây sẽ là một nguồn tài liệu mở hết sức quý giá và phong phú để tham khảo, nâng cao năng lực tư duy khoa học cho sinh viên khoa Ngữ Văn. Đồng thời, qua đó, các bạn có dịp khẳng định được sự năng động và nhạy bén của mình trong cách nghĩ, cách làm – Một sự chuẩn bị hết sức quan trọng cho công tác và hoạt động nghiên cứu khoa học sau này.

Với vai trò là chiếc cầu nối, ban quản trị cũng mong nhận được những thông tin phản  hồi, những bài cảm nhận từ các cựu sinh viên để các thế hệ trong khoa có dịp hiểu nhau, gắn kết với nhau và phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp đã đạt được.

Mọi bài viết, sáng tác, nghiên cứu và đóng góp xin về gửi địa chỉ banquantri.khoanguvan@gmail.com. Sự ủng hộ của quý độc giả và các bạn sinh viên chính là động lực hết sức to lớn để trang web được duy trì và phát triển. Xin chân thành cảm ơn !

                                                                                  Ban biên tập

                                                             Bảo Nhi – Văn Khôi – Nguyễn Toàn

 


Bài khác