Lên đầu trang
Tin tức hoạt động của Khoa
THƯ NGỎ LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP KHOA NGỮ VĂN ĐHSP HUẾ (1957-2017)
Về lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Ngữ văn - Trường Đại học Sư phạm Huế (1957 – 2017)

THƯ NGỎ

           Kính gửi: Các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên từng công tác, học tập tại Khoa Ngữ văn - Trường Đại học Sư phạm Huế.

           Khoa Ngữ văn, tiền thân là Ban Việt Hán thuộc Khoa Sư phạm - Viện Đại học Huế thành lập năm 1957 đến nay đã qua chặng đường phát triển tròn 60 năm. Trong sáu thập niên hình thành và phát triển, Khoa Ngữ văn đã đã đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên, học viên, xây dựng đội ngũ giáo viên chuyên ngành Ngữ văn phục vụ sự nghiệp phát triển giáo dục của đất nước, đặc biệt là khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

        Cùng với trường Đại học Sư phạm Huế, ngày 16, 17 tháng 3 năm 2017, Khoa Ngữ văn sẽ tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Ngữ văn - Trường Đại học Sư phạm Huế (1957 – 2017).

        Lễ kỷ niệm là một sự kiện lớn không chỉ có ý nghĩa đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Khoa Ngữ văn, các thế hệ thầy cô giáo, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh mà còn có ý nghĩa đối với cả xã hội. Đây là dịp tình thầy trò, đồng nghiệp, bằng hữu được thể hiện theo truyền thống tôn sư trọng đạo, truyền thống nghĩa tình uống nước nhớ nguồn của người Việt Nam.

        Trong dịp lễ kỷ niệm, Khoa dự định phát hành các ấn phẩm gồm Tuyển thơ Gương mặt thời gian, Kỷ yếu Hội thảo khoa học, phối hợp với Viện văn học phát hành Số đặc biệt trên Tạp chí Nghiên cứu văn học; các hoạt động Liên hoan văn nghệ - Dạ tiệc - Giao lưu gặp gỡ các thế hệ giảng viên, học viên cao học, sinh viên…

        Khoa mong nhận được sự quan tâm, đóng góp về tinh thần và vật chất của các thế hệ thầy cô, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh của Khoa đang công tác, sinh sống trên mọi miền đất nước để Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Ngữ văn thành công tốt đẹp.

        Lời hồi âm, đóng góp ý kiến và những thông tin cần thiết xin gửi về địa chỉ của BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP KHOA.

 Liên hệ:

TS. Trần Hữu Phong – Trưởng khoa Ngữ văn; Điện thoại: 0914 126 687

TS. Nguyễn Văn Thuấn – P. Trưởng khoa Ngữ văn; Điện thoại: 0903 652 880 Email: khoanguvandhsphue@gmail.com

Các đóng góp về vật chất, quý vị gửi về tài khoản của cô Lê Khánh Tùng – Chủ tịch công đoàn bộ phận Khoa Ngữ văn. Tài khoản VietinBank, chi nhánh Huế: 711A05537081

Các khoản đóng góp của quý vị sẽ được thông báo và cập nhật trên website của Khoa Ngữ văn tại địa chỉ: http://www.khoanguvandhsphue.org và trên facebook tại địa chỉ www.facebook.com/khoanguvandhsphue.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc quý vị sức khỏe, thành đạt!

                                                                                            Huế, ngày 9 tháng 11 năm 2016

                                                                                                   Trưởng khoa Ngữ văn 

                                                                                                                   (đã ký)

                                                                                                        TS. TRẦN HỮU PHONG Bài khác