Lên đầu trang
Tin tức hoạt động của Khoa
Lễ Tri ân Thầy Cô – Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tôn sư trọng đạo là một truyền thống lâu đời và quý giá của dân tộc Việt Nam. Chiều ngày 17/11/ 2017, tại Giảng đường I,  Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Sư phạm Huế đã long trọng tổ chức Lễ Tri ân Thầy Cô – Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ban giám hiệu trường Đại học Sư phạm Huế, Ban chủ nhiệm, cán bộ giảng viên, sinh viên khoa Ngữ văn và đặc biệt là Quý thầy cô giáo nguyên là giảng viên khoa Ngữ văn qua các thời kì.

Trong không khí trang trọng và đầm ấm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Bí thư chi bộ, trưởng khoa Ngữ văn đã có những chia sẻ và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy cô đã gắn bó, đồng hành của khoa Ngữ văn trong thời gian qua. Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần hiếu học và nỗ lực rèn luyện của sinh viên, khoa Ngữ văn đã trao tặng 6 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 6 bạn sinh viên đạt thành tính nổi bật trong học tập, có nhiều đóng góp cho các hoạt động và phong trào của Khoa. 

Buổi lễ Tri ân – Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để thầy và trò khoa Ngữ văn hội ngộ, để các thế hệ học trò được bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thầy cô kính yêu, để được lắng nghe quý thầy cô tâm sự về nghề giáo thiêng liêng, thắp lên trong tim học trò lòng yêu nghề trồng người cao quý mà mình đã lựa chọn làm lí tưởng sống cho cuộc đời.

 


Bài khác